Khánh thành, bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội

Thứ hai - 15/07/2024 23:34
Sáng ngày 15/7, Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội cựu chiến binh huyện Tuyên Hóa, Hội cựu chiến binh thị trấn Đồng Lê tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà cho hội viên cựu chiến binh khó khăn về nhà ở tại tiểu khu Đồng Tân, thị trấn Đồng Lê. Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội CCB tỉnh, Hội CCB huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền thị trấn Đồng Lê.
Khánh thành, bàn giao nhà Nghĩa tình đồng đội

Ngôi nhà của cựu chiến binh Nguyễn Văn Thành (SN 1965), ở tiểu khu Đồng Tân, thị trấn Đồng Lê, được khởi công vào ngày 10/4/2024, có diện tích 136m 2. Sau hơn 3 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 của gia đình ông Thành đã hoàn thành, bàn giao và đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 700 triệu đồng. Trong đó, Hội cựu chiến binh tỉnh hỗ trợ 60 triệu đồng (do hội viên cựu chiến binh toàn tỉnh đóng góp ủng hộ), số tiền còn lại do gia đình, anh em họ hàng giúp đỡ, bên cạnh đó có sự giúp đỡ ngày công của Hội viên hội cựu chiến binh tiểu khu Đồng Tân và thợ xây với trị giá hơn 17 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ, tình đồng chí, đồng đội, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.
Được ở trong ngôi nhà mới khang trang sạch đẹp, CCB Nguyễn Văn Thành vui mừng phấn khởi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức Hội cựu chiến binh, để gia đình có chổ ở ổn định, tạo động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thuý Hằng