Đảng ủy cơ quan HĐND và UBND huyện tặng quà cho học sinh bản Cà Xen

Thứ tư - 06/10/2021 04:00
Nhằm động viên, chia sẽ khó khăn với các em học sinh khi bước vào năm học mới, ngày 5-10, Đảng ủy cơ quan HĐND và UBND huyện đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho các em học sinh là con em đồng bào dân tộc tại bản Cà Xen, xã Thanh Hóa.
Đảng ủy cơ quan HĐND và UBND huyện tặng quà cho học sinh bản Cà Xen

Đồng chí Nguyễn Minh Lự- Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan và các đồng chí trong cấp ủy đã trực tiếp thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp bước vào năm học mới. Chia sẽ với những khó khăn của các điểm trường ở bản Cà Xen và các em học sinh, dịp này Đảng ủy cơ quan HĐND và UBND huyện đã trao tặng các bộ sách vở và đồ dùng học tập với tổng trị giá 15 triệu đồng, số tiền được trích từ quỹ tiết kiệm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng ủy cơ quan HĐND và UBND huyện.
Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ các em học sinh nơi đây vượt qua khó khăn, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Văn Tư