Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Thiết Sơn

Thứ năm - 05/09/2024 03:37
Sáng ngày 05/9, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự lễ khai giảng năm học 2024 – 2025, tại trường Tiểu học Thiết Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Văn phòng Huyện uỷ.

Năm học 2023 – 2024 trường Tiểu học Thiết Sơn (xã Thạch Hoá) tiếp tục thực hiện song song 02 chương trình đó là “Chương trình 2006 đối với lớp 5 và Chương trình GDPT năm 2018”. Năm học vừa qua nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra. Đội ngũ thầy, cô giáo luôn chú trọng phương pháp và hình thức tổ chức dạy tốt học tốt. Cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường ngày càng được bổ sung, làm mới, khang trang, sạch đẹp Trong 03 năm học liên tiếp tập thể nhà trường luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến; có nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, giáo viên đạt giải giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Có nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp huyện và giải điền kinh cấp huyện.
Năm học 2024 – 2025 với chủ đề “Kỷ cương trách nhiệm, đổi mới không ngừng, nâng cao chất lượng”, Trường Tiểu học Thiết Sơn tiếp tục nâng cao đạo đức nhà giáo, thực hiện tốt bộ quy tắc ứng xử trong nhà trường; Tập trung bồi dưỡng phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; Nâng cao chất lượng dạy và học, tập trung phát triển trí tuệ, thể chất, hình thành phẩm chất, năng lực cho học sinh, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục lý tưởng, truyền thống, đạo đức và kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn,…
Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã đánh trống khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường, động viên tập thể Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Thiết Sơn gặt hái nhiều thành tích cao trong năm học mới.
Cũng tại lễ khai giảng, Hội Khuyến học xã khen thưởng cho cán bộ, giáo viên và học sinh đã đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024 và nhà trường đã tổ chức phát động quỹ “Tiếp sức đến trường” năm học 2024 – 2025.

Thuý Hằng