Tập huấn nghiệp vụ Công tác Công đoàn cơ sở năm 2021

Thứ năm - 11/11/2021 03:08
Ngày 11/11, Trung tâm chính trị huyện Tuyên Hóa phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn cơ sở năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.
Tập huấn nghiệp vụ Công tác Công đoàn cơ sở năm 2021

Tham gia lớp tập huấn có 108 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên ban chấp hành các Công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện. Trong thời gian 01 ngày, các học viên được tiếp thu 4 nội dung: Những điểm mới về Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII; Công tác kiện toàn Công đoàn cơ sở; Hướng dẫn công tác tai chính Công đoàn cơ sở;  Hướng dẫn quy chế dân chủ cơ sở.
Sau tập huấn, các học viên vận dụng các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp đã được tiếp thu để tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công đoàn trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh. Đồng thời, giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của công đoàn cơ sở nắm vững chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong việc đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Thương Huyền – Tuấn Anh