Tuyên Hóa phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện với việc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong tình hình mới

Thứ hai - 15/11/2021 04:38
Thời gian qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hóa đã tích cực chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, triển khai thực hiện thắng lợi các chương trình phối hợp thống nhất hành động hằng năm của Ủy ban mặt trận Tổ quốc cấp trên. Nhờ đó, khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được củng cố và phát huy tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân là nền tảng vững chắc để thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.