Công an huyện Tuyên Hóa ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Thứ tư - 15/12/2021 03:09
Ngày 15/12, Công an huyện Tuyên Hóa tổ chức lễ ra quân biểu dương lực lượng, thi đua lập thành tích trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022.
Công an huyện Tuyên Hóa ra quân đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bắt đầu từ ngày 14/12/2021 đến hết ngày 14/2/2022. Trong đó, nhiệm vụ trọng tâm được xác định là: tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia bảo đảm ANTT, ATGT; đẩy mạnh tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm về trật tự ATGT, bảo đảm tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng, phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết nguyên đán Nhâm dần 2022 và các lễ hội đầu xuân; triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật, nhất là tập trung trấn áp tội phạm có tổ chức, lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng, tội phạm “tín dụng đen”, triệt phá các đường dây mua, bán, vận chuyển trái phép chất ma túy; phát hiện, ngăn chặn, xử lý nghiêm các đối tượng mua, bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, đồng thời làm tốt công tác vận động thu hồi trong nhân dân; tập trung kiểm tra, xử lý các vi phạm về buôn bán hàng giả, gian lận thương mại, vi phạm môi trường; đấu tranh đẩy lùi các hoạt động mê tín dị đoan, cờ bạc, mại dâm.v.v. Công an huyện Tuyên Hóa cũng đã phân công trách nhiệm, chỉ đạo các đội nghiệp vụ, công an các xã, thị trấn tập trung tăng cường kiểm soát, bảo đảm ANTT từ cơ sở.
Ngay sau buổi lễ, lực lượng công an huyện đã ra quân diễu hành biểu dương lực lượng trên các tuyến đường chính của huyện, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, đấu tranh, tố giác các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giữ bình yên cho nhân dân vui Tết đón xuân.