Giám đốc Công an tỉnh kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Tuyên Hóa

Thứ hai - 30/08/2021 21:25
Sáng ngày 30/8, Đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Bình do Đại tá Nguyễn Tiến Nam- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Tuyên Hóa. Đón và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hoài Nam- TUV, Bí thư Huyện ủy, Thượng tá Bùi Ngọc Chung- Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa.

Đoàn đã đến kiểm tra, động viên và tặng quà cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại xã Mai Hóa và khu cách ly tập trung tại Ban CHQS cũ.
Tại những nơi đến kiểm tra, Đại tá Nguyễn Tiến Nam- Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cân thăm hỏi, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch cố gắng khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động mọi tình huống để vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn triển khai nhiệm vụ. Chúc đội ngũ cán bộ chiến sĩ lực lượng công an, quân sự, cán bộ y tế làm việc tại khu cách ly sức khỏe, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục tuyên truyền, vận động, hỗ trợ người cách ly thực hiện tốt các quy định về cách ly y tế, sớm hoàn thành thời gian cách ly.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Công an huyện Tuyên Hóa, nghe báo cáo tình hình triển khai các phương án phòng, chống dịch Covid-19 của đơn vị, những kiến nghị và đề xuất liên quan.
Đồng chí Nguyễn Tiến Nam- Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao sự chủ động, linh hoạt của Công an huyện Tuyên Hóa trong công tác tham mưu, phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp, với các ngành liên quan trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng chí đề nghị Công an huyện Tuyên Hóa tiếp tục xác định mục tiêu kép của ngành là vừa chống dịch vừa đảm bảo an ninh trật tự. Cần quán triệt nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sĩ, xây dựng phương án cụ thể cho từng tình huống, bố trí lược lượng hợp lý, phối hợp tốt với các lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Văn Tư