Khởi công xây dựng Công trình cơ sở làm việc Công an huyện Tuyên Hóa

Thứ hai - 10/01/2022 07:11
Ngày 10/01, Công an tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Công trình cơ sở làm việc Công an huyện Tuyên Hóa. Tham dự ở tỉnh có đồng chí đại tá Lê Văn Hóa – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc công an tỉnh Quảng Bình; ở huyện có đồng chí Lê Nam Giang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Khởi công xây dựng Công trình cơ sở làm việc Công an huyện Tuyên Hóa

Cơ sở làm việc Công an của một số địa phương trên địa bàn tỉnh hiện đã xuống cấp, hư hỏng do đó ảnh hưởng đến công tác và sinh hoạt của cán bộ chiến sỹ Công an. Từ thực trạng đó, Công an tỉnh Quảng Bình đã báo cáo với Lãnh đạo Bộ Công an phê duyệt chủ trương xây dựng, nâng cấp cơ sở làm việc Công an các huyện Lệ Thủy, Tuyên Hóa, Bố Trạch theo quyết định số 10391/QĐ-BCA-H01 ngày 27/12/2019 với tổng mức đầu tư 104 tỷ đồng bằng nguồn vốn xây dựng trong ngân sách chi an ninh và trật tự an toàn xã hội. Trong đó, công trình tại Công an huyện Tuyên Hóa thuộc gói thầu số 2 có tổng giá trị hợp đồng 31 tỷ đồng. Thời gian thi công 900 ngày.
Đây là công trình trọng điểm kiên cố, có công năng và kiến trúc hiện đại, đáp ứng yêu cầu về nơi làm viêc. Đồng thời góp phần đáp ứng tốt cơ sở vật chất để lực lượng Công an huyện Tuyên Hóa phát huy sức mạnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, đảm bảo công tác chiến đấu của đơn vị.

Thương Huyền – Thanh Đạm