Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thứ tư - 22/12/2021 04:00
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021). Ngày 21/12, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuyên Hoá đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự huyện.
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Tới thăm và chúc mừng có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV, Bí Thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Lê Nam Giang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Chúc mừng Ban CHQS huyện Tuyên Hóa, các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị; đồng thời ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Ban CHQS huyện trong thời gian vừa qua. Nhất là công tác phát triển kinh tế gắn với cũng cố quốc phòng – an ninh trên địa bàn, đồng thời luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong hỗ trợ các địa phương xây dựng nông thôn mới, phòng chống thiên tai và dịch bệnh Covid-19.
Năm qua, Ban CHQS huyện cũng đã tổ chức thành công diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm xã, làm tốt công tác huấn luyện cho các đối tượng, tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ …
Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn Ban CHQS huyện tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng địa phương, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; xây dựng cấp ủy, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu rèn luyện để xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, hiện đại, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà.
Cũng trong ngày, Đảng bộ, chính quyền, mặt trận thị trấn Đồng Lê, xã Sơn Hóa và nhiều cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa chúc mừng Ban CHQS huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Văn Tư