Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà giáo xứ Minh Cầm nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021

Thứ sáu - 24/12/2021 07:40
Ngày 23/12, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tại giáo xứ Minh Cầm nhân dịp Giáng sinh năm 2021.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng linh mục, đồng bào công giáo đón một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí khẳng định trong thành công chung của huyện nhà có sự đóng góp không nhỏ của đồng bào công giáo trong huyện nói chung và giáo xứ Minh Cầm nói riêng đã vận động, tuyên truyền bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước; không ngừng củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, cùng nhau xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội.
Đồng chí mong muốn linh mục tiếp tục động viên bà con giáo dân phát huy truyền thống yêu nước, giữ vững tình đoàn kết lương giáo, sống tốt đời đẹp đạo…
Thay mặt giáo dân, Linh mục Lê Thanh Hồng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong mùa Giáng sinh và hứa sẽ cố gắng đoàn kết, sống “Tốt đời, đẹp đạo”, cùng góp sức xây dựng quê hương ngày cáng giàu mạnh.
Nhân dịp này, lãnh đạo xã Mai Hóa và xã Phong Hóa cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng giáo xứ Minh Cầm nhân dịp lễ Noel năm 2021.

Thanh Đạm