Đẩy nhanh tiến độ thi công Công trình Trung tâm văn hóa huyện Tuyên Hóa

Thứ tư - 12/07/2023 04:34
Công trình Trung tâm văn hóa huyện Tuyên Hoá được khởi công xây dựng vào cuối tháng 12/2022 từ nguồn vốn đầu tư công trung hạn ngân sách Trung ương hỗ trợ. Sau thời gian tích cực thi công, hiện công trình đã hoàn thành trên 40% tổng khối lượng, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch.
Đẩy nhanh tiến độ thi công Công trình Trung tâm văn hóa huyện Tuyên Hóa

Công trình Trung tâm văn hóa huyện Tuyên Hoá có tổng mức đầu tư 50 tỷ đồng. Công trình có quy mô xây dựng là khối nhà cao 2 tầng và 1 tầng trệt, diện tích xây dựng 1.504m2, tổng diện tích sàn gần 2.700 m2, bao gồm phòng khán giả có sức chứa 400 chỗ ngồi, hệ thống phòng chức năng và các hạng mục phụ trợ khác như sân đường nội bộ, bể nước PCCC, trạm biến áp, hệ thống thoát nước...
Hiện nay chủ đầu tư công trình là UBND huyện Tuyên Hóa đang tích cực đôn đốc nhà thầu tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công, sớm hoàn thành trong năm 2024.
Công trình Trung tâm văn hóa huyện Tuyên Hóa là công trình trọng điểm của huyện giai đoạn 2020 – 2025. Sau khi hoàn thành sẽ là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.