Khánh thành và bàn giao nhà cho đối tượng khó khăn

Thứ tư - 05/07/2023 05:40
Sáng ngày 05/7/2023, Hội chữ thập đỏ huyện Tuyên Hoá phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức khánh thành, bàn giao nhà nhân ái cho hộ nghèo tại xã Sơn Hóa.
Khánh thành và bàn giao nhà cho đối tượng khó khăn

Gia đình bà Nguyễn Thị Nhàn sinh năm 1969 ở Thôn Tân Sơn, xã Sơn Hóa là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bà là phụ nữ đơn thân bị câm sống cùng với mẹ già 91 tuổi. Được sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ tỉnh, sau thời gian 3 tháng khởi công ngôi nhà đã được xây dựng hoàn thành với tổng kinh phí trên 130 triệu đồng, diện tích 80m2. Trong đó, Hội chữ thập tỉnh Quảng Bình hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại là do gia đình, anh chị em đóng góp.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thiết thực, thể hiện tinh thần” tương thân tương ái”, sự quan tâm của Hội chữ thập đỏ các cấp để gia đình bà sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

Hoài Phương- Thuý Hằng