100 suất quà đến với trẻ em dân tộc miền núi huyện Tuyên Hóa

Thứ hai - 27/12/2021 01:54
Vừa qua, Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình phối hợp với UBND huyện Tuyên Hóa, Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức chương trình trao tặng 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số miền núi tại 2 xã Thanh Hóa và Lâm Hóa. Tham dự ở huyện có Đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.
100 suất quà đến với trẻ em dân tộc miền núi huyện Tuyên Hóa

Theo đó, đoàn đã trao tặng 100  phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học Thanh Lạng, Trường THCS Thanh Hóa và Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lâm Hóa. Mỗi phần quà bao gồm 1 áo khoác , 1 chăn bông và 1 mủ len. Tổng giá trị quà tặng tại chương trình trên 50 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tài trợ.
Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực của Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Bình dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần, khích lệ các em và gia đình có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống, giúp các em được ấm áp hơn trong giá lạnh của mùa Đông, có điều kiện tốt hơn để học tập, sinh hoạt./.

Thế Nam