Đồng chí Hồ Vũ Thường thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ

Thứ ba - 23/07/2024 02:58
Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2024), đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách xã Tiến Hóa.

Dịp này, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho thương binh Đinh Thị Thắm ở thôn Bàu 3, thương binh Nguyễn Thanh Toàn ở thôn Tây Thủy, thương binh Trần Hữu Tiến ở thôn Trung Thủy.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và chúc các gia đình thương binh luôn sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thương Huyền – Văn Tư