Tuyên Hóa công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 08/06/2023 05:18
Sáng ngày 08/6, Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ và ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đại diện các phòng, ban liên quan.
Tuyên Hóa công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Mão, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 9 đồng chí được chuẩn y, bổ nhiệm trong đợt này.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời mong muốn các đồng chí sẽ nỗ lực, quyết tâm trên cương vị công tác mới, đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương, không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực công tác để xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương mình ngày càng vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, các đồng nghiệp trong quá trình công tác. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà.
Tại hội nghị các đồng chí được bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện quy định số 01 của Ban Thường vụ Huyện ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị do Ban thường vụ Huyện ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

*Danh sách các đồng chí được bổ nhiệm:
1. Đồng chí Nguyễn Tiến Hạnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Văn Hóa, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã văn Hóa.
2. Đồng chí Lương Thị Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Văn Hóa, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Văn Hóa.
3. Đồng chí Đinh Xuân Long, Bí thư Đoàn xã Cao Quảng, giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy xã Cao Quảng.
4. Đồng chí Đoàn Xuân Long, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Thạch, giữ chức Chủ tịch UBND xã Thanh Thạch.
5. Đồng chí Phan Thị Hải Yến, Đảng ủy viên, Công chức Văn phòng – thống kê xã Tiến Hoá, giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Tiến Hóa.
6. Đồng chí Hà Ngọc Thành, Đảng ủy viên, Công chức Địa chính- Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Mai Hóa, giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Mai Hóa.
7. Đồng chí Nguyễn Đức Lợi, Đảng ủy viên, Công chức Địa chính- Nông nghiệp - Xây dựng và Môi trường xã Đức Hóa, giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Đức Hóa.
8. Đồng chí Ngô Thị Tố Tâm- Phụ trách Trường tiểu học và Trung học cơ sở Thuận Hóa, giữ chức Hiệu trưởng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Thuận Hóa.
9. Đồng chí Hoàng Thế Hiến – Phó hiệu trưởng Trường THCS Thanh Thạch, giữ chức Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Thanh Thạch.
Thương Huyền – Tuấn Anh