Khai mạc các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi

Thứ tư - 14/06/2023 02:10
Tối ngày 13/6, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Tuyên Hóa phối hợp cùng Đoàn xã Cao Quảng tổ chức chương trình khai mạc các hoạt động hè hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Tham dự có đại diện Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng GD và ĐT huyện.
Khai mạc các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi

Tại chương trình, hơn 700 em học sinh các bậc học từ mầm non đến THCS trên địa bàn xã Cao Quảng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; các tiểu phẩm tuyên truyền về chủ đề phòng chống đuối nước và phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em do liên đội các trường học biểu diễn; ngoài ra, các em học sinh được hòa mình vào các trò chơi vui nhộn.
Hoạt động lần này nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã Cao Quảng, đồng thời nâng cao nhận thức, tăng cường kỹ năng cho các em học sinh, gia đình và cộng động về phòng chống tai nạn thương tích do đuối nước, tai nạn giao thông; can thiệp để bảo vệ trẻ em kịp thời trước các hành vi xâm hại tình dục và bạo lực trẻ em…
Dịp này, Hội doanh nghiệp trẻ trên địa bàn thị trấn Đồng Lê đã trao tặng số tiền 4 triệu đồng hỗ trợ các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi xã Cao Quảng; Viettel Tuyên Hóa cũng đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.