Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm gia đình chính sách nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Thứ bảy - 24/07/2021 21:27
Ngày 23/7, Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã Thanh Hóa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Trọng Đại, Chánh văn phòng Huyện ủy.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Đinh Lượng, nạn nhân chất độc hóa học ở thôn 2 Bắc Sơn; ông Vũ Minh Đức, nạn nhân chất độc hóa học ở thôn 5 Thanh lạng; ông Nguyễn Bắc Lỹ, bệnh binh ở thôn 4 Thanh Lạng. Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp, hy sinh của các gia đình thương bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học, đồng thời mong muốn các thương bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học và gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương mẫu mực, tích cực động viên con, cháu tham gia lao động sản xuất, học tập và công tác tốt, góp phần tích cực trong xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương xã Thanh Hóa thường xuyên theo dõi, động viên và hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ các gia đình chính sách phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, động viên các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 tại bản Cà Xen, xã Thanh Hóa; Chốt kiểm soát dịch trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận xã Hương Hóa và Chốt kiểm soát dịch đường Xuyên Á thuộc địa phận xã Thuận Hóa. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các lực lượng cần tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát lượng người và phương tiện vào địa bàn huyện, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất dịch bệnh xâm nhập, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.