Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách

Thứ bảy - 24/07/2021 21:25
Ngày 23/7, đồng chí Bùi Thanh Chuyên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu tại xã Đồng Hóa và xã Thuận Hóa nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách

Cùng đi có đồng chí Hoàng Minh Phong- Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy , đồng chí Lương Thị Hà- Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà Phạm Thị Cảnh- Mẹ liệt sỹ, ông Phùng Ngọc Anh- Thương binh, ở thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa. Thăm, tặng quà ông Trần Xuân Hận- Bệnh binh, ông Trần Trung Hiếu- Bệnh binh, ở thôn Thuận Tiến, xã Thuận Hóa.

Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, đồng Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, giáo dục con cháu thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Văn Tư