Công bố quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Sơn Hoá và kết nạp hội viên

Thứ năm - 08/08/2024 22:53
Chiều ngày 08/8, UBND xã Sơn Hoá phối hợp với Hội cựu Công an nhân dân huyện Tuyên Hoá tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội cựu Công an Nhân dân xã Sơn Hoá và kết nạp hội viên Hội cựu Công an Nhân dân. Tham dự hội nghị có Đại tá Trần Mạnh Phúc, Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện Tuyên Hoá và các đồng chí trong Thường trực huyện hội.
Toàn cảnh buổi lễ.

Tại buổi lễ, Thường trực Hội cựu CAND huyện Tuyên Hoá đã công bố và trao các Quyết định thành lập Chi hội cựu CAND xã Sơn Hoá, quyết định kết nạp 7  hội viên và quyết định bổ nhiệm chi hội trưởng, chi hội phó. Đồng chí Nguyễn Xuân Hoà được chỉ định giữ chức Chi hội trưởng Chi hội cựu CAND xã Sơn Hoá, nhiệm kỳ 2023-2028.

1
Thường trực Hội cựu Công an nhân dân huyện Tuyên Hoá trao quyết định thành lập và kết nạp hội viên.

Chi hội cựu Công an Nhân dân xã Sơn Hoá được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cựu Công an trên địa bàn xã, hoạt động nhằm mục đích vận động, tập hợp, đoàn kết, tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền và nghĩa vụ của hội viên theo Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam; Chủ động phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể ở địa phương vận động hội viên tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh – quốc phòng ở cơ sở, tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng lực lượng CAND cơ sở vững mạnh; Quản lý, giáo dục, bồi dưỡng nâng cao phẩm chất, năng lực cho hội viên; xây dựng tổ chức hội cơ sở vững mạnh. Gương mẫu chấp hành và vận động gia đình, quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương nơi cư trú,...

Thuý Hằng – Thế Nam