Tham gia lớp học, ngoài việc được tiếp thu các kỹ thuật về chế biến món ăn Việt, cách trình bày và trang trí món ăn, các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về quy trình chế biến, các yếu tố để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng... các học viên còn được giáo viên hướng dẫn cách xây dựng thực đơn và kỹ thuật phục vụ bàn ăn. Thời gian khóa học là 2 tháng, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn Việt cơ bản, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghể theo quy định.
Thông qua lớp đào tạo ngắn hạn này, các học viên có thể tự chế biến các món ăn từ thông thường đến nâng cao, tự tìm việc làm hoặc tự tạo việc làm cho bản thân, góp phần cải thiện cuộc sống cho bản thân và gia đình.
Văn Tư
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn