Công bố thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Đồng Hoá và kết nạp hội viên

Thứ tư - 07/08/2024 04:10
Chiều ngày 6/8, xã Đồng Hoá phối hợp với Hội cựu Công an nhân dân huyện Tuyên Hoá tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Đồng Hoá và kết nạp 11 hội viên vào hội.
Công bố thành lập Chi hội cựu Công an nhân dân xã Đồng Hoá và kết nạp hội viên

Tham dự hội nghị có Đại tá Trần Mạnh Phúc, Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân huyện Tuyên Hoá và các đồng chí trong Thường trực huyện hội.
Chi hội cựu Công an nhân dân xã Đồng Hoá trực thuộc Hội cựu Công an nhân dân huyện Tuyên Hoá, thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn xã, hoạt động nhằm mục đích vận động, tập hợp, đoàn kết, tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền, nghĩa vụ của Hội viên theo quy định của điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam. Động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; tích cực tham gia bảo đảm ANTT ở cơ sở, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND xã ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tại hội nghị, Thường trực Hội cựu CAND huyện Tuyên Hoá đã công bố Quyết định thành lập Chi hội cựu CAND xã Đồng Hoá và các quyết định bổ nhiệm chi hội trưởng, chi hội phó, kết nạp 11 hội viên. Ông Trần Văn Ngãi được chỉ định giữ chức Chi hội trưởng Chi hội cựu CAND xã Đồng Hoá.

Văn Tư