Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Tuyên Hóa nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thứ năm - 18/08/2022 05:22
Ngày 17/8, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Tuyên Hóa tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là chi bộ được chọn làm đại hội điểm để rút kinh nghiệm trong tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc cơ quan. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Lự, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Cơ quan HĐND&UBND huyện.
Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện Tuyên Hóa  nhiệm kỳ 2022 – 2025

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND huyện đã bám sát chức năng nhiệm vụ, đoàn kết, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Chi bộ Văn phòng đã làm tốt chức năng tham mưu, tổng hợp; xây dựng chương trình công tác trọng tâm và thường kỳ của Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND trên các lĩnh vực.Trong nhiệm kỳ đã tham mưu cho Thường trực HĐND, UBND huyện ban hành 12.267 văn bản các loại; tiếp nhận và xử lý 20.832 văn bản đến theo đúng quy trình, thủ tục; tham mưu tổ chức thành công các kỳ họp HĐND, các phiên họp, hội nghị, giao ban của UBND huyện. Công tác cải cách hành chính được đẩy mạnh và có nhiều đổi mới; Trung tâm liên thông một cửa của huyện hoạt động ngày càng hiệu quả. Trong nhiệm kỳ đã tiếp nhận và giải quyết gần 6.000 hồ sơ các loại. Công tác tiếp công dân được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định,…
Chi bộ thường xuyên quan tâm giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên. 100% đảng viên tham gia học tập các chỉ thị, nghị quyết do cấp trên và Chi bộ tổ chức.  Trong nhiệm kỳ đã kết nạp thêm 3 đồng chí đảng viên mới. Kết quả đánh giá phân loại hàng năm, chi bộ 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Chi bộ được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

fff
Các đại biểu dự Đại hội bỏ phiếu bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã thảo luận, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2020 – 2022; đồng thời thống nhất phương hướng, nhiệm vụ, đề ra các mục tiêu, chỉ tiêu và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. Phấn đấu hàng năm Chi bộ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% đảng viên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ Văn phòng HĐND&UBND nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Minh Huệ, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ.