Đảng bộ cơ quan Huyện ủy trao quà giúp đỡ thôn 3, xã Thanh Thạch

Thứ năm - 21/10/2021 05:47
Sáng ngày 21/10, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan Huyện ủy và các đồng chí trong Đảng ủy cơ quan đã đến thăm, trao quà giúp đỡ thôn 3, xã Thanh Thạch.
Đảng bộ cơ quan Huyện ủy trao quà giúp đỡ thôn 3, xã Thanh Thạch

Thực hiện sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các cơ quan, đơn vị giúp đỡ các thôn, bản đặc biệt khó khăn; từ năm 2021, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy được phân công giúp đỡ thôn 3, xã Thanh Thạch. Đây là thôn ở địa bàn vùng giáo, đời sống của nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất còn hạn chế. Năm 2021, Đảng ủy cơ quan Huyện ủy đã quyết định hỗ trợ thôn 3, xã Thanh Thạch 20 triệu đồng để mua sắp trang thiết bị, tu sửa các hạng mục tại nhà sinh hoạt cộng đồng. Đây là số tiền tiết kiệm thông qua thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của cán bộ, công chức trong cơ quan Huyện ủy.
Thay mặt Đảng bộ cơ quan Huyện ủy, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên đã gửi lời thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân dân thôn 3, xã Thanh Thạch tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng khối đoàn kết toàn dân, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa sẽ tiếp tục có những việc làm cụ thể, thiết thực để giúp đỡ thôn 3, xã Thanh Thạch trong thời gian tới.

Văn Tư