Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Hội LHPN huyện

Thứ tư - 20/10/2021 03:03
Nhân kỷ niệm ngày 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), Đồng chí Hồ Vũ Thường - HUV – Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tặng hoa Hội LHPN huyện.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng Hội LHPN huyện

Đồng chí Phó chủ tịch UBND  huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Hội tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong công tác tuyên truyền, quan tâm, tạo điều kiện cho phụ nữ trên địa bàn huyện ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và khẳng định năng lực, vị thế của mình trong xã hội hiện nay; Đồng chí cùng mong muốn chị em ra sức phát huy truyền thống "Tự tin - Tự trọng -Trung hậu - Đảm đang" của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, hoàn thành xuất sắc các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Thương Huyền – Thanh Đạm