Bàn giao công trình giúp đỡ thôn bản khó khăn tại Bản Kè xã Lâm Hoá

Thứ sáu - 22/10/2021 04:37
Ngày 21/10, Chi cục Thuế khu vực Tuyên Hoá – Minh Hoá và Kho bạc Nhà nước huyện Tuyên Hoá đã tiến hành bàn giao công trình xây dựng giúp đỡ thôn bản khó khăn tại bản Kè,xã Lâm Hoá. Dự lễ bàn giao có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Hồ Vũ Thường- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Bàn giao công trình giúp đỡ thôn bản khó khăn tại Bản Kè xã Lâm Hoá

Công trình gồm hàng rào cột bê tông lưới B40 và sân bê tông nhà sinh hoạt cộng đồng Bản Kè, xã Lâm Hoá với tổng kinh phí 40 triệu đồng. Kinh phí do cán bộ, công nhân viên chức Chi cục Thuế khu vực Tuyên Hoá – Minh Hoá và Kho bạc Nhà nước huyện Tuyên  Hoá đóng góp, hỗ trợ. Đây là 2 đơn vị được Ban Thường vụ Huyện ủy phân công giúp đỡ Bản Kè .
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của các cơ quan cấp huyện theo chủ trương của Ban thường vụ Huyện ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị cấp huyện phụ trách, giúp đỡ các thôn bản khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó, từng bước giúp người dân tại các thôn bản khó khăn ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất, xóa đói, giảm nghèo, góp phần thực hiện thắng lợi cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”.

Thanh Đạm