Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuyên Hóa tặng quà cho khu cách ly

Thứ tư - 20/10/2021 03:06
Ngày 19/10, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuyên Hóa đã tổ chức trao, tặng quà hỗ trợ cho công dân trong 02 khu cách ly tập trung của huyện.
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tuyên Hóa tặng quà cho khu cách ly

Dịp này, Hội LHPN huyện đã trao tặng 157 suất quà cho công dân nữ, phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 10 tuổi từ nguồn tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid 19 của các cơ sở Hội LHPN trên địa bàn huyện. Ngoài ra, Hội LHPN huyện tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Hội tăng cường công tác tuyên truyền, hướng dẫn hội viên và Nhân dân thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch và hỗ trợ các đơn vị, công dân tại khu cách ly, góp phần cùng các cấp, các ngành từng bước ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN huyện Tuyên Hóa chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Đại hội Đại biểu phụ nữ Tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thương Huyền – Thanh Đạm