Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Thanh Hoá

Thứ tư - 26/07/2023 02:38
Sáng ngày 26/7, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã Thanh Hoá nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ. Cùng đi có đồng chí Lê Minh Huệ, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện.

Đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Duy Thức, Bố liệt sỹ Nguyễn Xuân Lập, thôn 4 Thanh Lạng; ông Phạm Văn Năm, bệnh binh, thôn 2 Bắc Sơn, xã Thanh Hóa.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Nam Giang, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà cho các bệnh binh và gia đình liệt sỹ. Đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, mất mát, những đóng góp to lớn của các bệnh binh, gia đình liệt sỹ cho nền độc lập của dân tộc.

1
Đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Duy Thức, Bố liệt sỹ Nguyễn Xuân Lập, thôn 4 Thanh Lạng, xã Thanh Hóa

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nổ lực vượt khó, phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc; giáo dục con cháu gương mẫu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày phát triển.

Thế Nam