Đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách tại xã Thuận Hoá và Sơn Hoá

Thứ tư - 26/07/2023 22:15
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, chiều ngày 26/7, đồng chí Trần Văn Đoàn, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Thuận Hoá và xã Sơn Hoá. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động – TB&XH, Trung tâm VH-TT và Truyền thông huyện.

Theo đó, Đoàn công tác đã đến thăm các gia đình: Thương binh Lê Thị Xuân (thôn Hạ Lào) và nạn nhân chất độc hoá học Trần Thị Khang (thôn Ba Tâm) ở xã Thuận Hoá; Thương binh Hồ Đức Thiền (thôn Kim Sơn) và bệnh binh Cao Văn Diến (thôn Tân Sơn) ở xã Sơn Hoá. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Đoàn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã trân trọng trao những phần quà của huyện và ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn sức khỏe, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, luôn phát huy tốt truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Các gia đình đã bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm, chăm lo, động viên của lãnh đạo huyện. Đồng thời cho biết sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Thế Nam