Lãnh đạo huyện dâng hương tại các Nghĩa trang, di tích lịch sử

Thứ năm - 27/07/2023 05:17
Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, sáng ngày 27/7 lãnh đạo huyện Tuyên Hoá đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại Nghĩa trang Thanh niên xung phong Tân Ấp, xã Hương Hoá; Di tích lịch sử Hang Lèn Hà, xã Thanh Hoá; Di tích lịch sử Cầu Ka Tang và Trận địa pháo bắc Ka Tang, xã Lâm Hoá.
Lãnh đạo huyện dâng hương tại các Nghĩa trang, di tích lịch sử

Tham gia lễ viếng có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị, các xã Hương Hoá, Thanh Hoá và Lâm Hoá.
Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan, đơn vị, địa phương đã thành kính dâng hương, dâng hoa và giành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, cán bộ, đảng viên, nhân dân, lực lượng vũ trang huyện Tuyên Hoá nguyện đoàn kết, đồng lòng, vượt qua khó khăn thách thức, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ lãnh đạo, chiến sĩ, nhân dân huyện Tuyên Hoá đối với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Văn Tư