Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm gia đình chính sách tại xã Đồng Hoá

Thứ hai - 24/07/2023 22:08
Chiều 24/7, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã Đồng Hoá nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn Phòng Huyện uỷ, Huyện đoàn Tuyên Hoá, lãnh đạo xã Đồng Hoá.
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm gia đình chính sách tại xã Đồng Hoá

Đoàn đã đến thăm ông Trần Quốc Tuấn, Bệnh binh, thôn Đồng Phú; thăm ông Nguyễn Văn Lương, Bệnh binh, thôn Đại Sơn, xã Đồng Hoá.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoài Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình chính sách, bày tỏ sự tri ân đối với các gia đình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu, ra sức thi đua lao động sản xuất, tích cực vận động con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

1
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoài Nam tặng quà cho Bệnh binh Nguyễn Văn Lương, thôn Đại Sơn, xã Đồng Hóa.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ cũng đề nghị chính quyền địa phương xã Đồng Hoá tiếp tục quan tâm đẩy mạnh phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên chăm lo đến các đối tượng người có công, gia đình chính sách trên địa bàn, góp phần giúp họ an tâm ổn định cuộc sống.