Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình trao quà hỗ trợ cho các bệnh nhân hiểm nghèo tại huyện Tuyên Hoá

Thứ sáu - 25/02/2022 09:11
Ngày 25/2, Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Tuyên Hoá trao quà hỗ trợ cho các bệnh nhân hiểm nghèo trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa.

Đoàn đã đến thăm và trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Tại các nơi đến thăm, đại diện Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Bình, đại diện hội bảo trợ bệnh nhân nghèo huyện Tuyên Hoá đã ân cần thăm hỏi, sẻ chia, động viên tinh thần người bệnh và gia đình. Mong muốn các bệnh nhân cố gắng vượt qua hoàn cảnh, tích cực điều trị bệnh theo chỉ dẫn của các y, bác sỹ để nhanh chóng phục hồi sức khỏe, ổn định cuộc sống.
 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội đến với các bệnh nhân nghèo trên địa bàn huyện Tuyên Hoá nói riêng và bệnh nhân nghèo trên địa bàn tỉnh nói chung, nhằm tiếp thêm động lực giúp các bệnh nhân vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật.

Thuỳ Nhung – Thế Nam