Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm các đơn vị y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ năm - 24/02/2022 04:26
Ngày 24/2, Đồng chí Lê Nam Giang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viên Đa khoa huyện và Phòng Y tế huyện nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2022).
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện  thăm các đơn vị y tế nhân kỷ niệm  67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Lê Nam Giang – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Mặc dù điều kiện thực hiện công tác chuyên môn còn nhiều hạn chế nhưng đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên các đơn vị đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đặc biệt trong thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế đã tham gia tích cực công tác truy vết, khoanh vùng, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm, thực hiện nhiệm vụ tại các khu cách ly, khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên các đơn vị y tế tiếp tục tích cực trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác khám, chữa bệnh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giám sát, điều tra, triển khai quyết liệt, có hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch Covid-19; triển khai kịp thời công tác tiêm phòng vắc xin Covid-19, điều trị F0 tại nhà…vv.
Dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao những bó hoa tươi thăm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sỹ, cán bộ, nhân viên các đơn vị nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thầy thuốc Việt Nam.

Thế Nam