Đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại bản Cà Xen

Thứ năm - 03/03/2022 21:43
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ, 33 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân; Thực hiện đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; chiều ngày 02/3/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Tuyên Hóa phối hợp với Đồn Biên Phòng Ra Mai tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại bản Cà Xen, xã Thanh Hóa.
Đồng hành cùng phụ nữ biên cương tại bản Cà Xen

Tại Chương trình, Hội LHPN huyện và Đồn Biên phòng Ra Mai đã trao hỗ trợ 10 con lợn giống cho 10 hộ gia đình tại bản Cà Xen; trao các suất quà cho bản và đồng phục áo dài cho hội viên phụ nữ dân tộc với tổng trị giá 15 triệu đồng.
Chương trình đã góp phần nâng cao kiến thức về chăn nuôi, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho bà con đồng bào dân tộc. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ về truyền thống nhân ái, đoàn kết trong cộng đồng dân cư; thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đồng bào dân tộc thiểu số.

Văn Tư – Tuấn Anh