Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm các đơn vị Y tế nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thứ tư - 23/02/2022 04:02
Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2022), ngày 23/2, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm Trạm Y tế Thị trấn Đồng Lê và Trạm Y tế xã Kim Hóa.

Tại những nơi đến thăm, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà tập thể các đơn vị y tế đạt được trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đặc biệt trong thời gian qua, trước tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế đã nỗ lực không mệt mỏi, thực hiện tốt nhiệm vụ truy vết, khoanh vùng các ca bệnh liên quan, điều trị F0 tại nhà, phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức các đợt tiêm phòng vắc xin Covid - 19. Đồng thời đề nghị tập thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên Y tế các đơn vị phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, đoàn kết, không ngừng học hỏi, trau dồi y đức, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”; thường xuyên nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hướng đến sự hài lòng của người bệnh, góp phần giảm tải cho bệnh viện tuyến trên. Các đơn vị y tế tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giám sát, điều tra, triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chú trọng công tác tiêu độc khử trùng, vệ sinh môi trường phòng trừ dịch bệnh, triển khai kịp thời công tác tiêm phòng vắc xin Covid-19, điều trị F0 tại nhà.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao bó hoa tươi thăm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, nhân viên của các trạm y tế nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Thương Huyền – Thế Nam