Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thứ năm - 03/03/2022 02:21
Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống lực lượng Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2022) và 33 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2022), ngày 02/3 đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư thương trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Cha Lo và Đồn Biên phòng Ra Mai. Cùng đi có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn – UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.
Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng  ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng Bộ đội biên phòng 2 đơn vị nhân ngày truyền thống lực lượng Bộ đội Biên phòng. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, dù gặp nhiều khó khăn những cán bộ, chiến sỹ 2 đơn vị  đã nổ lực cao thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, phòng chống, dịch bệnh Covid-19, phòng chống thiên tai và đồng hành, hỗ trợ chính quyền, người dân trong phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới,...
Đồng chí mong muốn trong thời gian tới Cán bộ, chiến sỹ các Đồn Biên phòng tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ”, truyền thống của Quân đội nhân dân anh hùng, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; giúp nhân dân phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; tăng cương công tác bảo vệ đường biên, cột mốc; đấu tranh phòng,chống các loại tội phạm, phòng chống dịch Covid-19; làm tốt công tác dân vận, gắn bó mật thiệt với nhân dân, xây dựng thế trận Biên phòng toàn dân vững chắc; làm tốt công tác đối ngoại với chính quyền và nhân dân khu vực biên giới nước bạn lào, góp phần giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn khu vực hai bên biên giới.

Thế Nam