Huyện Tuyên Hóa triển khai nhiệm vụ Diễn tập Khu vực Phòng thủ huyện

Thứ sáu - 26/04/2024 05:13
Chiều ngày 26/ 4, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tuyên Hóa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ Diễn tập Khu vực Phòng thủ huyện và Diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024.
Huyện Tuyên Hóa triển khai nhiệm vụ Diễn tập Khu vực Phòng thủ huyện

Tham dự có Đồng chí Mai Văn Minh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Nam Giang, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban tổ chức; các tiểu ban giúp việc Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện; Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024; các cơ quan, đơn vị, ban, ngành đoàn thể, các xã, thị trấn tham gia diễn tập,…
Theo đó, huyện Tuyên Hóa sẽ tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện trong tháng 7 và Diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ trong tháng 8 năm 2024, đợt diễn tập với một số nội dụng mới so với các lần diễn tập trước đây.
Tại hội nghị, Ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện đã phổ biến kế hoạch diễn tập, phân công nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị, các thành viên tham gia diễn tập và tiến hành thảo luận.
Kết luận hội nghị, đồng chí Mai Văn Minh, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ huyện, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2024 yêu cầu các cơ quan, đơn vị, thành phần tham gia diễn tập quán triệt thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai làm tốt công tác chuẩn bị; xây dựng đầy đủ, chất lượng hệ thống kế hoạch, văn kiện, hầm hào, công sự; huy động lực lượng, phương tiện, vũ khí, trang bị, kỹ thuật đầy đủ. Thực hành diễn tập đúng ý định, đạt mục đích, yêu cầu đề ra và bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.

Thương Huyền – Thúy Hằng