HĐND xã Thanh Hóa tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề)

Thứ hai - 06/05/2024 06:09
Chiều ngày 4/5, HĐND xã Thanh Hóa khóa XXI tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) để kiện toàn một số chức danh lãnh đạo quan trọng. Tham dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đình Mão, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Phòng NN và PTNT huyện, Phòng Nội vụ huyện, Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện, Đồn biên phòng Ra Mai.
HĐND xã Thanh Hóa tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề)

Trước kỳ họp, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tổ chức hội nghị lần thứ 59, bầu đồng chí Nguyễn Hữu Tâm, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Tại kỳ họp, HĐND xã Thanh Hóa đã thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với ông Trần Nhân Sơn, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã, bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Nguyễn Hữu Tâm, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ xã.
Kỳ họp cũng thông qua nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Thanh Hóa đối với ông Nguyễn Hữu Tâm; bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với ông Trần Nhân Sơn.
Kết quả, ông Nguyễn Hữu Tâm trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 và ông Trần Nhân Sơn trúng cử chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu tuyệt đối.