Huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên

Thứ hai - 06/05/2024 03:20
Nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024), Chiều ngày 4/5, Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đến thăm, tặng quà gia đình chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn huyện.
Huyện Tuyên Hóa thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên

Dịp này, đoàn đã đến thăm gia đình thân nhân chiến sĩ Điện Biên Nguyễn Xuân Quý và Đinh Hữu Lý (cùng ở Bản Hà, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa); thăm hỏi, tặng quà thân nhân chiến sĩ Điện Biên Lê Kim Khương (thị trấn Đồng Lê, huyện Tuyên Hóa ).
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống thân nhân gia đình chiến sĩ Điện Biên. Bày tỏ lòng biết ơn trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên góp phần cùng cả nước làm nên Chiến thắng Điện Biên phủ năm 1954. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc thân nhân các chiến sĩ Điện Biên luôn mạnh khỏe, sống vui, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng để tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, ra sức học tập, lao động sản xuất xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thương Huyền – Thế Nam