Tuyên Hóa: Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng hành chính năm 2021

Thứ ba - 26/10/2021 23:32
Ngày 27/10, Trung tâm chính trị huyện Tuyên Hóa phối hợp với văn phòng HĐND & UBND huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng hành chính năm 2021.
Tuyên Hóa: Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng hành chính năm 2021

Tham gia lớp tập huấn có 45 học viên là cán bộ chuyên viên các phòng, ban trực thuộc huyện; công chức địa chính, văn phòng thống kê, văn hóa xã hội, tư pháp hộ tịch của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 01 ngày, các học viên được các giảng viên là chuyên viên trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin truyền thông tỉnh Quảng Bình truyền đạt các nội dung: hướng dẫn tiếp nhận, giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trên hệ thống một cửa điện tử; Hướng dẫn thực hiện Dịch vụ công mức độ 3,4. Ngoài ra, các học viên được trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan trong quá trình triển khai và thực hiện.
Qua lớp tập huấn nhằm bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ công tác Văn phòng cho đội ngũ công chức, viên chức làm công tác văn phòng, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thương Huyền – Thế Nam