Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2021

Thứ năm - 28/10/2021 03:54
Trong 2 ngày 28 và 29/10, Trung tâm chính trị huyện Tuyên Hóa phối hợp với Văn phòng Huyện ủy tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2021. Dự khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
Tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy năm 2021

Các học viên tham gia lớp tập huấn là Phó bí thư thường trực các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện, cán bộ văn phòng các Đảng ủy, cán bộ phụ trách công tác đảng. Trong thời gian 02 ngày, các học viên được tiếp thu 4 chuyên đề, gồm: Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lotus notes và hệ điều hành tác nghiệp trên giao diện Web; Hướng dẫn xử lý công văn trên phần mềm Lotus notes và hướng dẫn chữ ký số; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác văn thư; Biên soạn văn bản của Đảng; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác lưu trữ. Ngoài ra, các học viên được trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan trong quá trình triển khai và thực hiện.
Lớp tập huấn giúp cho các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ công tác văn phòng từ đó vận dụng vào nhiệm vụ cụ thể của cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác văn phòng cấp ủy trong tình hình mới.

Thương Huyền – Thế Nam