Tuyên Hóa: Thăm và tặng quà cho các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid – 19

Thứ hai - 25/10/2021 03:39
Vừa qua, đại diện Công ty TAISHO Việt Nam và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phước Linh đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ nhân viên tuyến đầu chống dịch Covid -19 huyện Tuyên Hóa. Tham dự có đồng chí Hồ Vũ Thường - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Theo đó, đoàn đã trao quà hỗ trợ 170 thùng nước tăng lực cho các cán đội ngũ cán bộ y tế; cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang và lực lượng đoàn viên thanh niên làm việc tại các chốt kiểm dịch covid 19 gồm chốt kiểm dịch Xuyên Á, chốt kiểm dịch Tân Ấp và tặng quà cho cán bộ đang làm nhiệm vụ tại 2 khu cách ly của huyện, khu cách ly xã Thanh Hóa. Ngoài ra, dịp này đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho phòng y tế, Trung tâm Y tế huyện và Bệnh viện đa khoa huyện Tuyên Hóa, tổng trị giá các suất quà là 28 triệu đồng.
Qua đó, nhằm chia sẻ những khó khăn cũng như tạo thêm nguồn sức mạnh, động viên, khích lệ tinh thần lực lượng tuyến đầu tiếp tục nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch Covid –19; bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Thanh Đạm – Cảnh Thìn