Tuyên Hóa: Khen thưởng giáo viên dạy học trong khu cách ly tập trung

Thứ bảy - 13/11/2021 04:08
UBND huyện Tuyên Hóa vừa có Quyết định tặng giấy khen cho cô giáo Phan Thị Thảo Quyên- Giáo viên Trưởng Tiểu học Sơn Hóa vì đã có thành tích trong công tác dạy học trong khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19.
Tuyên Hóa: Khen thưởng giáo viên dạy học trong khu cách ly tập trung

Đồng chí lê Nam Giang- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao giấy khen cho cô giáo Phan Thị Thảo Quyên tại khu cách ly huyện Tuyên Hóa sau khi các học sinh và giáo viên Trường Tiều học Sơn hóa hoàn thành thời gian cách ly tập trung.
Ngoài trao giấy khen và phần thưởng theo quy định, huyện Tuyên Hóa cũng đã hỗ trợ cô giáo Phan Thị Thảo Quyên số tiền 3.000.000đ, hỗ trợ 04 phụ huynh cùng cách ly tập trung để chăm sóc các em học sinh mỗi phụ huynh 1.000.000đ.
Trước đó, 01 học sinh Trường Tiểu Học Sơn Hóa, huyện Tuyên Hóa được xác định mắc Covid-19,  35 học sinh và giáo viên là F1 phải đi cách ly tập trung. Trong đó có 29 học sinh lớp 1C và cô giáo chủ nhiệm Phan Thị Thảo Quyên. Ngoài ra, còn có 04 phụ huynh là F1 tự nguyện cách ly cùng để chăm sóc cho các em học sinh.
Với chủ trương “Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, Trưởng Tiểu học Sơn Hóa đã tổ chức dạy học trực tiếp cho học sinh lớp 1C ngay trong khu cách ly tập trung. Trong thời gian cách ly tập trung, cô và trò lớp 1C đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vừa cách ly phòng, chống dịch, vừa dạy và học đạt kết quả tốt.
Đến ngày 12-11, 30 học sinh, 05 giáo viên Trưởng Tiểu học Sơn Hóa cùng 04 phụ huynh đã hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày, có kết quả xét nghiệm RT-PCR ba lần âm tính.

Văn Tư