Đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Thứ ba - 16/11/2021 21:30
Ngày 16/11, Đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa hiện có 13 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong những năm qua, tập thể sư phạm nhà trường luôn quan tâm nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua dạy tốt, học tốt. Nhiều năm liền có học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chủ nhiệm giỏi. Nhà trường tiếp tục duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, cơ sở vật chất, thiết bị trường học được quan tâm đầu tư ngày càng đáp ứng nhu cầu dạy và học của nhà trường.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể sư phạm Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, đội ngũ giáo viên cần nổ lực nhiều hơn nữa, khắc phục khó khăn không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trao lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học số 2 Châu Hóa.

Thế Nam