Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại Phòng GD&ĐT huyện

Thứ năm - 18/11/2021 19:16
Chiều ngày 17/11, Đồng chí Lê Nam Giang – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuyên Hóa nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên toàn Ngành nói chung, và cán bộ, chuyên viên Phòng giáo dục và  đạo tạo huyện nói riêng nhân kỷ niệm 39 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam. Đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao thành tích mà ngành Giáo dục  huyện Tuyên Hóa đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên, chuyên viên toàn ngành giáo dục tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học. Luôn không ngừng học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phẩm chất tốt đẹp của người giáo viên. Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đổi mới, căn bản toàn diện giáo dục hiện nay.

Thùy Nhung – Văn Tư