Công bố quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tuyên Hóa

Thứ ba - 09/08/2022 00:19
Chiều ngày 08/8, Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tuyên Hóa. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Mão, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình Mão, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định về việc thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện. Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện trên cơ sở hợp nhất Chi bộ Đài Truyền thanh Truyền hình huyện và Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện, gồm 23 đảng viên. Chỉ định Ban chấp hành Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện gồm 5  đồng chí. Đồng chí Nguyễn Minh Thụ được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tiếp tục củng cố, sắp xếp bộ máy, xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí lãnh đạo, từng đảng viên trong chi bộ đảm bảo mọi hoạt động được thống nhất, thông suốt. Tăng cường tổ chức các hoạt động của Chi bộ trên các mặt của công tác xây dựng Đảng, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, quản lý giáo dục đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng, công tác dân vận. Tập trung thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn toàn thể đảng viên trong Chi bộ cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ huyện hoàn thành tốt chỉ tiêu , nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.
Thay mặt tập thể Chi bộ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Tuyên Hóa, đồng chí Nguyễn Minh Thụ, Bí thư Chi bộ đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng thời khẳng định quyết tâm sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất xây dựng cơ quan, tổ chức trong sạch, vững mạnh nhằm nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức Đảng. phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thương Huyền – Tuấn Anh