Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ năm - 28/07/2022 04:25
Nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2021), chiều ngày 27/7, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Liên đoàn lao động huyện và công đoàn cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương. Tổ chức Công đoàn đã phát huy vai trò, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, luôn quan tâm đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công đoàn huyện Tuyên Hóa tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc chăm lo tốt quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; chú trọng đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ mới.
Thay mặt thường trực Liên đoàn lao động huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện nhà đã dành cho tổ chức công đoàn huyện trong thời gian qua. Đồng thời thể hiện sự quyết tâm nỗ lực khắc phục khó khăn, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển.
 Thương Huyền – Tuấn Anh