Đại hội Chi bộ thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa nhiệm kỳ 2022 – 2025

Chủ nhật - 31/07/2022 23:46
Chi bộ thôn Yên Xuân (xã Lê Hóa) vừa tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Đại hội Chi bộ thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa nhiệm kỳ 2022 – 2025

Nhiệm kỳ qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn yên Xuân đã có nhiều nỗ lực, quyết tâm, thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra. Kinh tế chuyển dịch đúng hướng, tổng sản lượng lương thực vụ Đông Xuân năm 2022 đạt 65,7 tấn, chăn nuôi được quan tâm, chú trọng. Trong xây dựng nông thôn mới, cán bộ và nhân dân trong thôn đã hiến trên 2.000 cây các loại, trên 1.5002 đất, bê tông hóa được 3 đoạn đường nội thôn với chiều dài 800m; đóng góp trên 13 triệu đồng xây dựng, sửa chữa cổng chào thôn, đổ bê tông sân nhà văn hóa.v.v Văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, an ninh trật tự được đảm bảo. Công tác thông tin tuyên truyền được duy trì, thôn được cơ quan Trung tâm Văn hóa, thể thao và truyền thông, Bảo hiểm xã hội huyện hỗ trợ 10 triệu đồng để trang bị hệ thống loa máy hội trường và các cụm loa đảm bảo phục vụ kịp thời nhiệm vụ tuyên truyền đến nhân dân. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” được đẩy mạnh.  Toàn thôn có 72% hộ đạt gia đình văn hóa, thôn duy trì Khu dân cư văn hóa hàng năm.
Công tác xây dựng Đảng được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trên tất cả các mặt. Đảng viên trong chi bộ đều tuyệt đối tin tưởng vào sử lãnh đạo của Đảng, sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật, nêu gương cho các tầng lớp nhân dân. Kết quả xếp loại đảng viên năm 2021 có 81,5% đang viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; chi bộ được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu tổng quát, 25 chỉ tiêu chủ yếu; để ra các nhiệm vụ, giải pháp trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, Quốc phòng – An ninh và công tác xây dựng Đảng, phấn đấu hoàn thành trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Với tinh thần dân chủ thống nhất cao, Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào cấp ủy chi bộ khóa mới; bầu Bí thư, Phó bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2022 -2025.

Thực hiện: Tuấn Anh