Tuyên Hóa: Học tập, quán triệt, triển khai Kết luận và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng

Thứ năm - 09/12/2021 04:01
Sáng 9/12, Bộ Chính trị đã tổ chức hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Kết luận và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.Tại điểm cầu huyện Tuyên Hoá, tất cả các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên tham gia học tập thông qua tiếp sóng trực tiếp Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Bình.

Toàn thể cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện đã được theo dõi, tiếp thu nội dung chuyên đề do đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã trình bày những nội dung chính Kết luận số 21-KL/TW của Ban Chấp hành Trung ương về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và Kế hoạch số 03-KH/TW của Bộ Chính trị về triển khai thực hiện Kết luận số 21-KL/TW và Quy định số 37-QĐ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.
Để chuẩn bị cho hội nghị, tất cả các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Huyện ủy đều chuẩn bị tốt về địa điểm, bàn ghế, ti vi, đầu thu tín hiệu và các điều kiện khác đảm bảo cho toàn thể cán bộ, đảng viên được học tập.
Tại Huyện Tuyên Hoá, hội nghị được kết nối đến 185 điểm cầu với sự tham gia của 5.539 đảng viên thuộc 50 tổ chức cơ sở Đảng trong toàn Đảng bộ huyện, thông qua truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài PT-TH Quảng Bình, hội nghị cán bộ toàn quốc quán triệt, triển khai Kết luận và Quy định của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo cán bộ, đảng viên. Qua đó, giúp các cấp ủy Đảng và cán bộ, đảng viên của toàn đảng bộ huyện nắm vững những nội dung cơ bản của các chuyên đề, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong toàn đảng bộ.

Thuý Hằng – Tuấn Anh