Agribank Tuyên Hóa trao quà tết cho người nghèo

Thứ năm - 27/01/2022 04:34
Ngày 27-1, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận huyện Tuyên Hóa đã tiếp nhận và phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tuyên Hóa tổ chức trao 160 phần quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện.
Agribank Tuyên Hóa trao quà tết cho người nghèo

Với chủ đề “Agribank chung tay vì người nghèo” nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tuyên Hóa đã trao 160 phần quà tết cho hộ nghèo ở các xã Đức Hóa, Đồng Hóa, Lê Hóa, Kim Hóa, mỗi phần quà 500 ngàn đồng, tổng số tiền quà là 80 triệu đồng.
Số tiền trên được trích từ nguồn an sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tuyên Hóa, góp phần giúp các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, có một cái tết đầm ấm, an lành.

Văn Tư