Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị

Thứ hai - 24/01/2022 08:23
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Nhâm dần 2022, đồng chí Hồ Vũ Thường – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi thăm và chúc tết các các cơ quan, đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trên địa bàn huyện.
Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa, Trung tâm y tế huyện, Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện, Trung tâm viễn thông huyện, Bưu điện huyện, Hạt kiểm lâm, Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa, Đội kiểm lâm cơ động và phòng cháy chữa cháy số 2, Điện lực Tuyên Hóa, Trạm cấp nước Đồng Lào.
Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chuyện môn năm 2021. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, công nhân viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần, trách nhiệm cũng như tác phong, lề lối làm việc; tiếp tục triển khai có hiệu quả nhiệm vụ của đơn vị, thường trực và làm tốt nhiệm vụ chuyên môn trong những ngày Tết cổ truyền, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội, Quốc phòng - An ninh của huyện đề ra trong năm 2022.  Đồng chí cũng đã tặng quà các cơ quan, đơn vị cùng với lời chúc mừng tốt đẹp với một năm mới an lành hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công.
Cũng trong dịp này đồng chí Hồ Vũ Thường- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo và Đồn biên phòng Ra Mai. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện Tuyên Hóa, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của lực lượng biên phòng đối với việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, trong đó có huyện Tuyên Hóa. Đồng chí mong muốn các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền, các ban ngành của huyện. Đồng thời đẩy mạnh tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền lãnh thổ quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình trước, trong và sau Tết nguyên đán. Chúc cán bộ, chiến sĩ dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân vui vẻ, đầm ấm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thùy Nhung - Tuấn Anh – Văn Tư